Tin tức Vinhouse

Đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp

Quy trình đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp trong từng thao tác, hóa chất chuyên dụng cho từng loại đá.

Đá tự nhiên ốp lát cầu thang – một vật liệu vô cùng phổ biến trong thiết kế nội thất căn hộ nhà bạn. Nó giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn. Vậy làm thế nào để làm mới đá ốp lát cầu thang sau một thời gian sử dụng, mà vẫn giữ được độ bền đẹp, sáng bóng vốn có của đá tự nhiên? Có nên chăng chúng ta cần đội đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp?

  1. Khi nào cần thực hiện đánh bóng đá cầu thang

– Khi bề mặt sàn có những dấu hiệu như: ánh sáng chiếu xuống sàn đá không được nét, bị trầy xước, các vết bẩn bám két lâu ngày không có dấu hiệu sạch. Bạn đã đã thử các phương pháp thông thường nhưng không hiệu quả. Vì vậy chúng ta cần tiến hành đánh bóng ngay lập tức để khôi phục lại bề mặt. Với sáu năm trong ngành, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp cho bạn ở mục 3.

– Ngoài ra, chúng ta cần thực hiện đánh bóng sàn đá sau một khoảng thời gian nhất định, mặc dù chúng chưa có những dấu hiệu kể trên. Để ngăn ngừa, phòng chống các tình trạng kể trên. Chúng ta nên đánh bóng lại sàn sau 6 tháng sử dụng để làm tăng tuổi thọ cho đá.

  1. Tác dụng của việc đánh bóng đá

Dịch vụ Phục hồi đánh bóng đá cầu thang giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Ngoài ra việc đánh bóng cầu thang đá còn mang lại những lợi ích như sau:

– Tăng tính thẩm mỹ một cách tối đa và sang trọng, làm cho ngồi nhà sáng bóng tức thì.

– Tăng độ bền cầu thang bởi các dưỡng chất đánh bóng. Ngăn chặn tình trạng quá xuống cấp không thể phục hồi. Ngăn chặn các vết ố bẩn lâu ngày ngấm sâu xuống đá.

– Tốt cho sức khỏe, loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn có hại.

3. Quy trình thực hiện đánh bóng cầu thang đá mài

Khác với Dịch vụ vệ sinh công trình, nhà ở sau xây dựng. Không có một quy trình nhất định nào dành cho dịch vụ đánh bóng cầu thang đá. Vinhouse áp dụng quy trình theo từng cấp độ và từng loại đá, để từ đó sử dụng hóa chất đánh bóng cho mỗi loại đá.

(Đánh bóng đá cầu thang Marble)

3.1.Trường hợp xuống cấp nhẹ:
  • Việc đánh bóng đá cầu thang được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện vệ sinh cầu thang bằng cách đánh một đến hai đầu số.

Bước 2:  Dùng máy gắn pad đỏ đánh hoá chất làm màu đá nét hơn

Bước 3: Dùng máy gắn pad đỏ đánh hoá chất làm bóng sàn đá

Bước 4: Dùng máy gắn pad đỏ đánh hoá chất dưỡng bóng

Bước 5: Chống thấm bảo vệ bề mặt đá chống tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến bề mặt đá

Sau mỗi bước một và hai, sẽ có nhân viên vệ sinh sạch sẽ để chuẩn bị cho bước tiếp theo. Thời gian đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp phụ thuộc vào câp độ của mỗi loại đá.  

3.2.Trường hợp xuống cấp nặng hơn:
  • Vẫn thực hiện những quy trình phục hồi cầu thang đá như trường hợp xuống cấp nhẹ. Tuy nhiên cần thực hiện đánh thêm các đầu số và mài bóng cầu thang sâu và kỹ hơn, bắt buộc phủ bóng bảo vệ. Việc phủ bóng bảo vệ sẽ giúp cầu thang trông như mới và sang trọng hơn.
  • Đối với đánh bóng đá cầu thang là đá hoa cương hay granite, granito mỗi loại sẽ có quy trình khác nhau về việc sử dụng hóa chất có tính mạnh hoặc trung tính.

(Đánh bóng đá cầu thang chuyên nghiệp)

Bài viết có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Close