Dịch vụTin tức VinhouseVệ sinh nhà ở

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Tại sao phải phun thuốc diệt côn trùng

Gián là một loài côn trùng gây nhiều bệnh truyền nhiễm cho con người nặng nhất. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi: từ ngóc ngách đến khe, kẽ, gầm giường, tủ bếp, case máy tính, nẹp sàn gỗ, tủ đựng đồ, thùng rác, cho tới phòng ăn, nhà vệ sinh… Gián không những gặm nhấm đồ đạc, thức ăn mà còn là loài trung gian truyền nhiễm bệnh nguy hiểm như: kiết lị, tả, tiêu chảy. Chúng làm hoen ổ vật dụng. Chúng chạy linh tinh quanh nhà, ngay cả ban ngày  trông rất mất  vệ sinh.

Vì vậy cần phải đến Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của Công ty TNHH XD và Phát triển DV Vinhouse chúng tôi.

1. Phân loại và đặc tính sinh học của loài gián:

Trong phân chia phân loại và đặc tính sinh học, có thể dễ dàng thấy chủ yếu có loài gián ta. Loài gián ta chủ yếu phân bố ở Việt Nam.

gián đức
1.1. Loài gián ta hay loài gián Việt

Gián Đức là loài côn trùng xuất sứ từ nước ngoài, nhưng được phát hiện tại Đức. Chúng hiện diện tại Việt Nam qua đường giao thương, buôn bán hàng hoa. Chúng ẩn nập, sinh sản tại các thùng hàng. Ở Việt Nam, chúng phát triển rất nhanh chóng – là đất nước có khi hậu nhiệt đới phù hợp với đặc tính của gián Đức.

1.2. Loài gián Đức

  • Gián Đức hoạt động năng nổ và nhanh nhẹn. Chúng chủ yếu ăn thức ăn thừa, thực phẩm có mùi thơm. Gián Đức rất nhạy trong khâu tìm kiếm thức ăn. Chỉ 1 chút thức ăn vương vãi chúng có thể đánh hơi, ngay cả trong túi li-nong chúng cũng chui vào được. Loài vật này tuy nhỏ bé nhưng sức sống của chúng có lẽ không ai tưởng tượng nổi.
  • Đặc biệt với các nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke… là địa điểm tuyệt vời cho chúng sinh sống.
  • Làm thế nào để loại bỏ được loài gián ra ngoài đời sống của chúng ta, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Đối với loài gián ta, rất là đơn giản khi ta phun thuốc diệt muỗi, các loại thuốc diệt côn trùng cũng rất dễ bị tiêu diệt. Nhưng loài gián Đức thì kháchoàn toàn. Chúng có khả năng sống và sinh tồn rất tốt. Vì vậy, để diệt được gián Đức cần có những loại thuốc diệt gián đặc trị, và quy trình dài ngày để diệt tận gốc. Vinhouse xin giới thiệu Phương pháp diệt gián và kiểm soát loài gián hiệu quả.

Quy trình tiếp nhận thông tin dịch vụ diệt gián ta và gián Đức:

 

Vinhouse phun thuốc diệt côn trùng
Bước 1:

Khảo sát nhà khách hàng, ghi chép thông tin đầy đủ nội dung như: ngóc ngách trú ngụ của gián, thời gian bắt đầu xuất hiện gián… Đi khảo sát quanh nhà và tìm ra đường hướng hoạt động thường xuyên của chúng.

Bước 2:

Báo giá, tư vấn về thuốc và quy trình diệt gián cho khách hàng.

Bước 3 :

Đặt bả thuốc để nhử gián

  • Sử dụng tuýp thuốc diệt gián bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián trú ngụ, xuất hiện. Tránh đặt nơi ánh sáng, hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc.
  • Thuốc lây truyền được đặt trong 20 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu. Xong quá trình đặt thuốc này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián Đức đã thành công tới 95%.
Bước 4:

Phun hóa chất diệt gián Đức.( sau khi đặt bả 1 tuần)

  • Sau khi các cá thể gián trưởng thành và gián đã nở bị ăn thuốc diệt gián rồi chết. Chúng ta cần phải diệt trứng của gián. Đây là cách làm cho trứng gián bị ung không thể nở ra thành gián được. Để phun thuốc diệt gián tiêu diệt trứng gián cần phải.
  • Thu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián. Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.
  • Sử dụng máy phun ULV phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
  • Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc cho khu vực gián xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián phát sinh trở lại.

    Dịch vụ diệt gián được bảo hành trong 06 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

    Trong thời hạn bảo hành, nếu gián xuất hiện trở lại tại các khu vực đơn vị đã cung cấp dịch vụ diệt gián. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Bài viết có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Close